แองเจิ้ลน้อย CELEB 881

0
1008

 
แองเจิ้ลน้อย ที่มาพร้อมกับความสดใสร่าเริง
 ขอร่วมก้าวไปความฝันบนเส้นทางแห่งดวงดาว น้องนุ้ย CELEB 881

– ช่วยแนะนำตัวให้พวกเรารู้จักหน่อยครับ
💗 ชื่อนุ้ยคะ คนส่วนใหญ่ก็รู้จักในนามดีเจแองเจิ้ล (DJ.Angel) บุคลิกจริงๆเป็นคนจริงจัง นิ่งๆ แต่ร่าเริง อารมณ์ดีนะคะ ทุกคนสามารถคุยได้เลยคะ (เวลายังไม่คุ้นกันอาจจะดูหยิ่งๆ แต่จริงๆเป็นคนตลกน๊าาา

– ชื่อสังกัดอะไรครับ
💗 ปัจจุบันเป็นหัวสังกัดเซเลป (CELEB 881)

– ประสบการณ์ที่ผ่านมาทำงานในวงการนี้อะไรบ้างครับ
💗 วงการนี้ครั้งแรกที่เข้ามาได้รับโอกาสจากหัวสังกัดเดิมคะ ตอนนั้นเข้ามาเพราะอยากหาอะไรทำแก้เหงา แล้วก็ติดใจคะ เพราะได้เรียนรู้ชีวิตของคนกลุ่มนึงที่เวลาเราไม่ออน เค้าก็จะเหงา เหมือนเวลาเราไม่ออนเราก็จะเหงาเอง 555 จากวันนั้นจนถึงวันนี้ น่าจะจัดรายการมาประมาณ2ปีกว่าๆ เดือนหน้าก็จะครบ 3 ปี ที่ทำงานในวงการนี้มา

– มองเห็นบ้างอะไรในแอพบาลูนครับ
💗 นุ้ยมองว่าบาลูนเป็นแอปที่น่าสนใจนะคะ ใหม่ และที่สำคัญเป็นแอปที่รวมเอาทุกข้อเสียของแอปประเภทนี้แก้ไขออกไป และรวมเอาทุกข้อดี เข้ามารวมไว้ด้วยกัน น่าจะมีโอกาสโตกว่านี้ถ้ามีการทำการตลาดที่แรง และดึงดูด มากพอคะ

– ทำไมถึงตัดสินใจมาร่วมงานกับแอพบาลูนครับ
💗 เอาจริงๆตอนแรกตั้งใจจะออกจากวงการนี้ไปแล้วคะ (แบบเบื่อดราม่า) แต่มันเป็นจังหวะกับรอยต่อการตัดสินใจพอดีนะคะ ก็ตัดสินใจออกจากแอปเดิม แล้วก็ตั้งใจลายูสและทุกๆคน แต่ก็มีน้องมาบอกข้อมูลบาลูน ก็เลยมีโอการได้ศึกษา และได้เข้ามาร่วมงานคะ

– วางแผนในปี 2019 สำหรับทีมงานไว้อย่างไรบ้างครับ
💗 จริงๆในตอนแรกวางแผนไว้ค่อนข้างเยอะ แต่ตอนนี้ต้องมองภาพความเป็นจริงของแอปแล้วคิดควบคู่กันไปคะ (ถ้าเป็นไปได้เราก็อยากให้สังกัดโตกว่านี้ ตั้งใจจะมีดีเจออนแอร์ไม่ต่ำกว่า 100 คน และทำยอดไม่ต้ำกว่าคนละ 1,000,000 บาลูน)

– ภาพองค์กรในฝันที่วางเป้าหมายไว้ครับ เซตไว้อย่างไรบ้างครับ
💗 ต้องออกตัวก่อนว่านุ้ยเป็นคน “Perfectionist”
จัดมากๆ นุ้ยจึงค่อนข้างซีเรียสมากกับเรื่องเวลาในระบบการจัดการแผนธุรกิจ อยากเห็นองค์กรโตกว่านี้ หากเทียบกับเวลา 3 เดือนกว่าๆที่แอปเปิดให้ใช้งานอาจดูไม่นานมาก แต่ถ้ามองถึงเรื่องการทำธุรกิจ(ตีเหล็กต้องตีตอนร้อน) ทำอะไรต้องทำตอนคนกำลังตื่นเต้น และตื่นตัว มันจะทำให้องค์กรขับเคลื่อนไปได้ดีเพราะในการทำธุรกิจตัวองค์กรเองไม่สามารถขับเคลื่อนไปได้ฝ่ายเดียวโดยไม่ได้รับความร่วมมือจากทีมสังกัด และลูกค้าแอป ในทางกลับกันตัวสังกัดเองก็ไม่สามารถทำอะไรได้มากเกินกว่าแผนงานขององค์กรเช่นกันคะ

-กลยุทธ์การทำงานวางแผนไว้อย่างไรบ้างครับ
💗 ตอนนี้อันดับแรกนุ้ยอยากเพิ่มฐานลูกค้าแอปคะ ใจก็คิดว่าอาจต้องหางบส่วนหนึ่งมาดันสังกัด เพื่อดึงลูกค้ามาสังกัดมันก็อาจจะสามารถเพิ่มจำนวนคนดูและคนใช้แอปเพิ่มได้ แต่ด้วยความเป็นจริงเราก็ยังคงทำอะไรมากไม่ได้ ด้วยข้อจำกัดของตัวองค์กรเองที่อาจจะยังใหม่ แผนการทำงาน โดยเฉพาะแผนการตลาดยังไม่ชัดเจน (เอาเป็นว่าสังกัดพร้อมมากที่จะสนับสนุนแอปเพื่อเดินหน้านะคะ) พร้อมให้ความร่วมมือถ้าเป็นไปได้อยากให้เร่งเพิ่มฐานลูกค้าแอปคะ

– อยากฝากอะไรถึงคนที่กำลังตัดสินใจมาร่วมงานครับ
💗 ตอนนี้หลายๆคนอาจยังไม่กล้าตัดสินใจในการมาร่วมงาน เพราะเราใหม่ แต่นุ้ยมองว่ามันสามารถโตได้นะคะ ถ้าเรามีความเชื่อเดียวกันว่ามันจะเป็นแอปไทยที่ดีที่สุดได้คะ
💗ยังรับสมัครน้องๆให้มารวมงานตลอดเวลานะคะ ไม่จำกัดอายุ ไม่จำกัดเพศ ขอแค่ตั้งใจจริงๆคะ

– ฝาก user ให้สนับสนุนน้องๆหน่อยครับ  
💗 อยากฝากสังกัด881 (เซเลป) ไว้ในอ้อมใจพี่ๆยูสเซอร์ด้วยนะคะ เด็กในสังกัด 95% เป็นเด็กใหม่เลยคะ แบบไม่เคยผ่านงานวงการนี้ และไม่เคยเป็นดีเจ วีเจมาก่อนคะ (แนะนำ ตักเตือนได้เลยนะคะ)

 
มาร่วมเดินตามความฝันพร้อมไปกับเธอ เฝ้ามองความสำเร็จของเธอไปร่วมกัน กับบทพิสูจน์ใหม่ในบาลูนแอพที่รวมความฝันของหลายๆความฝันเป็นหนึ่งเดียว 

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here